booktour.vn

Câu chuyện của táo

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ
 
Táo Joly Red là một trong những mặt hàng nông sản tuyệt vời đến từ Hà Lan, được V-Stars nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Để đến tay người tiêu dùng sản phẩm đã được tìm tòi và chọn lọc rất kỹ về nguồn gốc, xuất xứ.

Châu Âu vốn được biết đến là xứ sở của nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là thủ phủ của kiến trúc, văn hóa đặc sắc, những cánh đồng cối xay gió như những thước phim Hollywood tại Hà LAN. Nông nghiệp Việt Nam vốn đã rất quen thuộc với mọi người dân nhưng nền nông nghiệp tại Châu Âu quả là một sự khác biệt rất lớn. Hiện nay, Hà Lan được công nhận là quốc gia áp dụng tiêu chuẩn kiểm soát sinh học đặc biệt phát triển để tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch nhất thế giới.

 

Joly Red là một loại táo đặc biệt, được mênh danh là “trái ngọt Châu Âu”. Táo Joly Red là sản phẩm của dự án hợp tác nông nghiệp giữa Hà Lan và Bỉ, là kết quả của việc tìm kiếm một loại táo đặc biệt phù hợp với những khách hàng yêu thích táo ngọt. Táo Joly Red được trồng tại vùng Maastricht, phía nam Limburg, Hà Lan. Đây là vùng đồi, cao nguyên với nguồn đất giàu dinh dưỡng, khí hậu mát mẻ với nhiệt độ trung bình từ 1° đến 3°C vào tháng 1 và từ 18° đến 19°C vào tháng 7 là điều kiện lí tưởng để cho trái táo phát triển với chất lượng tốt nhất và tạo ra giống táo ngọt hàng đầu Châu Âu.
 

Với tâm huyết đưa về quê hương những loại nông sản tốt nhất, cơ duyên với Táo Joly red đã tìm đến trong một chuyến thăm quan của Ban lãnh đạo V-Stars tới vùng nông trại trù phú, gặp những người nông dân chân chất và chứng kiến tận mắt toàn bộ quy trình gieo trồng, thu hoạch, đóng gói bảo quản đều đảm bảo sạch, tươi ngon theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quyến rũ từ hình dáng tròn trĩnh đếnmàu đỏ mọng nổi bật và quan trọng là vị ngọt đặc trưng vô cùng phù hợp với khẩu vị của người Việt, nên V-Stars đã quyết tâm đưa quả táo đầy mê hoặc này về Việt Nam.
 

Việc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Global Gap và BRC được thừa nhận đảm bảo chất lượng trên toàn cầu. Sau khi thu hoạch táo Joly Red được đưa đi kiểm tra và cấp chứng chỉ Eurofin – chứng chỉ kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu trước khi cung cấp ra thị trường. Toàn bộ quá trình đưa từ Hà Lan về Việt Nam táo Joly Red được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 2-40C để đảm bảo hương vị và chất lượng.
Táo Joly Red hiện mới chỉ được trồng duy nhất tại vùng Maastricht Hà Lan và với sắc đỏ nổi bật nên rất dễ phân biệt, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ minh bạch và hoàn toàn không có giống táo tương tự ở nơi nào khác trên thế giới.

 
QUY TRÌNH CHĂM SÓC VÀ BẢO QUẢN TÁO JOLY RED
 
Táo Joly Red được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Global Gap và BRC đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Đạt chứng nhận BRC: BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này được chấp nhận bởi hơn 8.000 doanh nghiệp thực phẩm tại hơn 80 quốc gia. Bộ tiêu chuẩn kiểm soát dây chuyền cung cấp sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào bắt đầu từ việc cung cấp giống, trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Tuân thủ các quy định cập nhật về an toàn, về công nghệ sản xuất và một điều quan trọng là cung cấp 1 bằng chứng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Đạt tiêu chuẩn GlobalGAP:  Táo Joly Red đạt tiêu chuẩn GlobalGAP nghĩa là được thừa nhận đảm bảo chất lượng trên toàn cầu. Để được cấp chứng nhận thì phải trải qua một hệ thống kiểm soát vận hành nghiêm ngặt (nguồn đất sạch, nguồn nước an toàn; giống cây sạch bệnh; biện pháp chăm sóc phải an toàn cho người sử dụng, ghi chép lại toàn bộ quá trình sản xuất, từ khâu xuống giống đến khi thu hoạch), tối ưu, và phải tốn thêm một khoản chi phí đáng kể. Những sản phẩm được chứng nhận sẽ dễ dàng tiêu thụ, dễ dàng lưu hành ở moi thị trường trên thế giới; ở một số nước, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ có giá bán cao hơn sản phẩm thông thường cùng loại.

Chứng chỉ Eurofin:  Sau khi thu hoạch táo Joly Red được đưa đi kiểm tra và cấp chứng chỉ Eurofin – chứng chỉ kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu trước khi cung cấp ra thị trường.

- Nguồn đất trồng táo Joly Red là nguồn đất sạch 100%

 

- Nước tưới được lấy từ độ sâu 200m, có hồ chứa nước tưới riêng và hệ thống phun tưới tự động.
- Chăm sóc: Có lưới bao quanh kín toàn bộ khu vực canh tác, làm cỏ bằng máy không sử dụng hóa chất, diệt sâu bọ bằng các côn trùng ăn sâu bọ được nuôi và sinh sống tại gốc cây. Cây được thụ phấn tự nhiên.

 

- Bảo quản: Táo Joly Red sau khi được thu hoạch sẽ được rửa, phân loại bằng hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất châu Âu. Táo sau khi được đóng gói sẽ được chuyển ngay vào kho lạnh bảo quản 0-4 độ, hàm lượng oxy thấp để bảo quản. Đây là tiêu chí quan trọng để đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong Táo.
 

Táo được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc container lạnh đường biển có nhiệt kế lịch trình nhiệt độ trong suốt thời gian vận chuyển. Về tới Việt Nam tiếp tục được bảo quản trong các hệ thống kho lạnh hiện đại nhiệt độ luôn đảm bảo.
 

Hàng được xuất ra từ kho lạnh và vận chuyển bằng xe tải lạnh để giao tới tay khách hàng vì vậy Táo Joly Red luôn giữ được hương vị thơm ngon.
Đối tác
Logo1
Logo2
Logo3
Logo5
Logo4
Logo6
Logo7
Logo8
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua