/uploaded/slide/d.jpg

TÁO JOLY RED - BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH - VỪA “SẠCH” VỪA NGON

Joly Red được đánh giá là một trong ít giống táo tại Châu Âu hội tụ cả ba yếu tố ngọt, thơm, giòn với hương vị rất đặc trưng. Nhưng phải làm thế nào để người Việt có thể thưởng thức những trái táo ấy một cách tươi ngon nhất?
Táo Hà Lan – Joly Red được trồng trong các nông trại và thu hoạch trong khoảng cuối tháng 9 hàng năm. Chính vì thế để có nguồn hàng cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới, táo Joly Red được bảo quản cẩn thận trong kho lạnh tiêu chuẩn ngay sau khi thu hoạch xong.
  • Táo tươi sau khi thu hoạch sẽ được chuyển ngay vào kho lạnh bảo quản với nhiệt độ từ 0 – 4 độ C, được hút khí Ethylene và hàm lượng Oxy thấp để đảm bảo được độ tươi ngon dù được để trong kho trong thời gian dài.
  • Trong quá trình vận chuyển, táo Joly Red được bảo quản trong các container có hệ thống làm lạnh và hút khí Ethylene. Tại Việt Nam, táo Joly Red được bảo quản trong các kho mát tiêu chuẩn nhiệt độ từ 0-5 độ C cho đến khi giao tận tay khách hàng.
  • Với quá trình nghiêm ngặt như vậy, dù không sử dụng bất cứ chất bảo quản hóa học nào, táo Joly Red vẫn luôn đảm bảo độ ngọt, thơm, giòn, độ tươi và các chất dinh dưỡng. Mùa táo Joly Red năm nay đã được thu hoạch, đóng gói, bảo quản đầy đủ và đã đổ bộ về tới Việt Nam.
  • Táo Joly Red đã sẵn sàng phục vụ mọi người. Hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức những trái táo tươi ngon !!!
Đối tác
Logo1
Logo2
Logo3
Logo5
Logo4
Logo6
Logo7
Logo8
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua