Gà xốt ngọt, gà xốt cay đã quá quen rồi. Mời mẹ thử thách tài bếp với món Gà Xào Xốt Táo siêu dễ làm mà lại ngon không tưởng. Gà được áo bột chiên giòn, thấm đẫm sốt táo ngọt tự nhiên với chút điểm xuyến của rau húng chắc hẳn sẽ làm cả nhà phải xuýt xoa.
NGUYÊN LIỆU
Đùi gà lọc bỏ xương và da: 300g
Táo đỏ cắt vuông cờ: 1 quả
Dứa cắt vuông cờ: 1/4 quả
Hành tím thái lát mỏng: 2 củ
Rau húng quế nhặt lấy lá thái nhỏ: 2 cây
Trứng quà: 1 quả
Nước ép táo hộp: 1 chén
Hành tím thái lát: 2 củ
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®